MÁY THAY LỐP XE TẢI SMT30, Đại lý CEMB Việt Nam

Xuất Xứ:
ITALY - Ý
Mã sản phẩm:
SMT30

Tăng Minh Phát tự hào khi được làm đại lý cho CEMB tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị chính hãng của CEMB, Các thiết bị CEMB phổ biến tại Việt Nam.

Liên hệ: 

  • Hp/zalo: 035.315.8101 (Mr.Minh)
  • Email: sale02@tmpvietnam.com

MÁY THAY LỐP XE TẢI SMT30

Máy thay lốp xe tải bán tự động

Máy thay lốp thủy lực điện đa năng được thiết kế để hoạt động trên bánh xe có săm và không săm của xe tải và xe buýt với đường kính tối đa 1640 mm và rộng tối đa 850 mm. Được thiết kế để sử dụng chuyên sâu và chuyên nghiệp, mâm cặp tự định tâm giữ các vành có rãnh, vòng đàn hồi và hạt từ 14 "đến 30".

Mâm cặp tự định tâm: Mâm cặp thủy lực 1 tốc độ theo cả 2 chiều quay, khả năng kẹp từ 14 ”đến 30”. 4 ngàm tự định tâm với áp suất có thể điều chỉnh được đã được thiết kế để cung cấp các giải pháp khóa khác nhau để đảm bảo an toàn tối đa với mọi hình dạng và hình dạng vành.

Xe đẩy dụng cụ: Chuyển động dịch tự động của xe đẩy được điều khiển bởi một bộ phận điều khiển đặc biệt. Cánh tay giữ dụng cụ di chuyển bằng tay với hệ thống tháo lắp nhanh chóng.

Cánh tay giữ dụng cụ: Nâng cánh tay và xoay các công cụ thu được bằng tay.

Thiết bị an toàn: Bộ thủy lực được trang bị van điều chỉnh áp suất vận hành của mâm cặp cho phép mâm cặp hoạt động an toàn ngay cả trên các vành hợp kim và nhôm đặc biệt nhẹ hoặc mỏng.

Bộ điều khiển: Máy được trang bị bộ điều khiển di động điện áp thấp cho phép đặt máy ở vị trí lý tưởng trong khu vực làm việc. Việc bố trí hợp lý các điều khiển tránh gây hiểu nhầm cho người điều khiển.

Bộ công nghiệp 4.0 (tùy chọn): Bộ  công nghiệp 4.0  cho phép người điều hành dễ dàng lập kế hoạch hoạt động hàng ngày hoặc hàng tuần cho xưởng của mình, bằng cách nhập số lượng bánh xe và máy móc mà anh ta dự định làm việc để tối ưu hóa nguồn lực của mình và loại bỏ thời gian chết.

Hệ thống được kết nối bao gồm bảng điều khiển PLC và phần mềm quản lý  Tire Shop 4.0  được phát triển đặc biệt cho CEMB.

Xem thêm chi tiết: TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TĂNG MINH PHÁT

VPGD: Số 1, Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

Nhân viên KD: (Mr.) Minh - Sales

Hotline: (+84) 35 315 8101

Email: sale02@tmpvietnam.com

Skype: Minh Huỳnh        Zalo: 035 315 8101

VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thanh toán linh động
  • Làm việc các ngày trong tuần

© 2018 Tang Minh Phat , all rights reserved