MÁY THAY LỐP XE SMX70 LL, Đại lý CEMB Việt Nam

Xuất Xứ:
ITALY - Ý
Mã sản phẩm:
SMX70 LL

Tăng Minh Phát tự hào khi được làm đại lý cho CEMB tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị chính hãng của CEMB, Các thiết bị CEMB phổ biến tại Việt Nam.

Liên hệ: 

  • Hp/zalo: 035.315.8101 (Mr.Minh)
  • Email: sale02@tmpvietnam.com

MÁY THAY LỐP XE SMX70 LL

Thay lốp tự động với hệ thống LeverLess

Máy thay lốp tự động chuyên nghiệp được thiết kế để hoạt động trên các loại bánh xe ô tô và xe thương mại hạng nhẹ lên đến 26 ″. Nó cho phép bạn vận hành trên tất cả các bánh xe UHP và Run Flat thế hệ mới nhất, đặc biệt khó và khắt khe, nhờ công nghệ LeverLess giúp giảm thiểu nỗ lực thể chất của người vận hành.

LeverLess (LL): Nhóm tháo rời LeverLess được đặc trưng bởi sự hỗ trợ kép vào vành để giảm độ uốn và lực căng trên hạt và trên mép vành.

Cấu trúc gia cố:

Trụ thẳng đứng bị lật phía sau. Kết cấu với cột dọc được gia cố ở chân đế và cánh tay ngang có kích thước 60 × 60 mm đảm bảo độ cứng tối đa bằng cách giảm bất kỳ sự uốn cong nào có thể xảy ra.
Hệ thống khóa đồng thời của thanh dọc và tay ngang với lò xo hồi vị của thanh.

Tấm tự định tâm: Tấm tự định tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo hạt thứ hai. Hệ thống khóa vành với các ngàm đối diện với các trụ Ø 80 mm đảm bảo lực kẹp tối ưu trên tất cả các loại vành.

Khả năng khóa 10 "- 26".:

Khớp xoay mới đảm bảo tốc độ lớn hơn trong quá trình quay.

Hàm có các điểm có thể dễ dàng thay thế nếu cần thiết.

Motoinverter:

Động cơ được điều khiển bởi hệ thống Motoinverter mới với tốc độ thay đổi liên tục. Bảng biến tần được lắp trên máy, cách xa động cơ để tránh các vấn đề về rung và quá nhiệt. Tiêu thụ điện năng thấp ở chế độ chờ (chế độ chờ thông minh). Độ tin cậy và khả năng bảo vệ cao, với tính năng tự động đặt lại cảnh báo đưa bàn đạp về vị trí nghỉ (không cần cắt điện).

Máy bẻ hạt: Máy bẻ hạt được trang bị hệ thống điều chỉnh cánh tay và lưỡi kép cho phép bạn vận hành trên các bánh xe lớn rộng đến 17 ″.

Bàn đạp có thể tháo rời:

Khung với bàn đạp có thể chiết ra phía trước để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động bảo trì.
Bàn đạp đặt trên cùng một đường (bao gồm cả chuyển động quay).

Phiên bản TI (tùy chọn): Phiên bản được trang bị hệ thống lạm phát không săm hiệu quả được tích hợp trong bộ gá để mài mòn lốp.

Bộ công nghiệp 4.0 (tùy chọn): Bộ  công nghiệp 4.0  cho phép người điều hành dễ dàng lập kế hoạch hoạt động hàng ngày hoặc hàng tuần cho xưởng của mình, bằng cách nhập số lượng bánh xe và máy móc mà anh ta dự định làm việc để tối ưu hóa nguồn lực của mình và loại bỏ thời gian chết.

Hệ thống được kết nối bao gồm bảng điều khiển PLC và phần mềm quản lý  Tire Shop 4.0  được phát triển đặc biệt cho CEMB.

Xem thêm chi tiết: TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TĂNG MINH PHÁT

VPGD: Số 1, Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

Nhân viên KD: (Mr.) Minh - Sales

Hotline: (+84) 35 315 8101

Email: sale02@tmpvietnam.com

Skype: Minh Huỳnh        Zalo: 035 315 8101

VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thanh toán linh động
  • Làm việc các ngày trong tuần

© 2018 Tang Minh Phat , all rights reserved