MÁY THAY LỐP XE TẢI SMT60, Đại lý CEMB Việt Nam

Xuất Xứ:
ITALY - Ý
Mã sản phẩm:
SMT60

Tăng Minh Phát tự hào khi được làm đại lý cho CEMB tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị chính hãng của CEMB, Các thiết bị CEMB phổ biến tại Việt Nam.

Liên hệ: 

  • Hp/zalo: 035.315.8101 (Mr.Minh)
  • Email: sale02@tmpvietnam.com

MÁY THAY LỐP XE TẢI SMT60

Máy thay lốp xe siêu tự động và xe hạng nặng

Máy thay lốp điện thủy lực siêu tự động với sự chuyển động đồng bộ của xe đẩy, được thiết kế để hoạt động trên bánh xe tải, xe buýt, máy nông nghiệp và di chuyển trên đất. SMT60 được chế tạo theo công nghệ tiên tiến, cho phép dụng cụ luôn hoạt động ở vị trí tốt nhất, thẳng hàng với tâm bánh xe; điều này đảm bảo người vận hành làm việc trong sự an toàn tối đa mà không ảnh hưởng đến tính dễ sử dụng và tốc độ, bảo vệ lốp và vành xe. Chiều cao tối thiểu cho tải trọng vành: 390 mm.

Mâm cặp tự định tâm:

Mâm cặp thủy lực bốn hàm đa năng được thiết kế để khóa tất cả các loại vành từ 14 "đến 42" (lên đến 60 "với phần mở rộng tùy chọn). Các hàm mới được trang bị 5 điểm kẹp, một trong số đó có thể điều chỉnh để thích ứng với bất kỳ loại mặt bích vành bên trong nào. Tăng gấp đôi tốc độ theo cả hai chiều quay. Đường kính kẹp tối thiểu trên lỗ trung tâm: 115 mm.

Cánh tay giữ dụng cụ:

Hoàn toàn tự động nâng và xoay cánh tay công cụ. Hệ thống làm việc không đòn bẩy (LL) nhờ kẹp dao ở vị trí rút dao. Khả năng làm việc với đĩa trống (đã mở khóa): điều này đảm bảo vị trí làm việc tốt nhất (ít nỗ lực hơn và tốc độ thực thi cao hơn).

Bộ điều khiển:

Phiên bản SMT60R được trang bị cột điều khiển vô tuyến cho phép nó được định vị lý tưởng trong khu vực làm việc. Việc bố trí hợp lý các điều khiển tránh gây hiểu nhầm cho người điều khiển.

Bộ công nghiệp 4.0 (tùy chọn):

Bộ  công nghiệp 4.0  cho phép người điều hành dễ dàng lập kế hoạch hoạt động hàng ngày hoặc hàng tuần cho xưởng của mình, bằng cách nhập số lượng bánh xe và máy móc mà anh ta dự định làm việc để tối ưu hóa nguồn lực của mình và loại bỏ thời gian chết.

Hệ thống được kết nối bao gồm bảng điều khiển PLC và phần mềm quản lý  Tire Shop 4.0  được phát triển đặc biệt cho CEMB.

Xem thêm chi tiết: TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TĂNG MINH PHÁT

VPGD: Số 1, Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

Nhân viên KD: (Mr.) Minh - Sales

Hotline: (+84) 35 315 8101

Email: sale02@tmpvietnam.com

Skype: Minh Huỳnh        Zalo: 035 315 8101

VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thanh toán linh động
  • Làm việc các ngày trong tuần

© 2018 Tang Minh Phat , all rights reserved