MÁY THAY LỐP XE TẢI SMT56, Đại lý CEMB Việt Nam

Xuất Xứ:
ITALY - Ý
Mã sản phẩm:
SMT56

Tăng Minh Phát tự hào khi được làm đại lý cho CEMB tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị chính hãng của CEMB, Các thiết bị CEMB phổ biến tại Việt Nam.

Liên hệ: 

  • Hp/zalo: 035.315.8101 (Mr.Minh)
  • Email: sale02@tmpvietnam.com

MÁY THAY LỐP XE TẢI SMT56

Máy thay lốp xe tải chuyên nghiệp bán tự động

Máy thay lốp điện thủy lực đa năng được thiết kế để hoạt động trên bánh xe có săm và không săm của xe tải, xe buýt, máy kéo và máy di chuyển trên mặt đất với đường kính tối đa 2300 mm và chiều rộng tối đa 1300 mm cho phiên bản SMT56A và 1150 mm cho phiên bản SMT56 . Được thiết kế để sử dụng chuyên sâu và chuyên nghiệp, mâm cặp tự định tâm giữ các vành có kênh và vòng chụp từ 14 "đến 42" và công suất làm việc của nó có thể được tăng lên đến 56 "bằng cách sử dụng bộ mở rộng tùy chọn.

Mâm cặp tự định tâm:

Trục chính thủy lực 2 tốc độ cho mỗi chiều quay. Khả năng kẹp từ 14 ”đến 42” có thể được tăng lên đến 56 ”bằng cách sử dụng bộ mở rộng tùy chọn. Các hàm với 5 ổ khóa cho phép bạn thắt chặt bất kỳ vành nào đang được bán trên thị trường quốc tế.

Xe đẩy dụng cụ:

Chuyển động dịch xe đẩy tự động cho cả hai phiên bản. Cánh tay giữ dụng cụ có chuyển động tự động cho phiên bản SMT56A và hướng dẫn sử dụng cho phiên bản SMT56.

Cánh tay giữ dụng cụ:

Nâng cánh tay và xoay các công cụ thu được bằng tay với thao tác nhả nhanh.

Thiết bị an toàn:

Máy thay lốp SMT56A / 56 được trang bị các thiết bị an toàn được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như công tắc nhiệt từ để bảo vệ động cơ điện.

Bộ điều khiển:

Máy được trang bị bộ điều khiển di động điện áp thấp cho phép đặt máy ở vị trí lý tưởng trong khu vực làm việc. Việc bố trí hợp lý các điều khiển tránh gây hiểu nhầm cho người điều khiển.

Bộ công nghiệp 4.0 (tùy chọn):

Bộ  công nghiệp 4.0  cho phép người điều hành dễ dàng lập kế hoạch hoạt động hàng ngày hoặc hàng tuần cho xưởng của mình, bằng cách nhập số lượng bánh xe và máy móc mà anh ta dự định làm việc để tối ưu hóa nguồn lực của mình và loại bỏ thời gian chết.

Hệ thống được kết nối bao gồm bảng điều khiển PLC và phần mềm quản lý  Tire Shop 4.0  được phát triển đặc biệt cho CEMB.

Xem thêm chi tiết : TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TĂNG MINH PHÁT

VPGD: Số 1, Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

Nhân viên KD: (Mr.) Minh - Sales

Hotline: (+84) 35 315 8101

Email: sale02@tmpvietnam.com

Skype: Minh Huỳnh        Zalo: 035 315 8101

VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thanh toán linh động
  • Làm việc các ngày trong tuần

© 2018 Tang Minh Phat , all rights reserved