BỘ GHI VÀ LƯU TRỮ DỮ LIỆU ( PAPERLESS RECORDER ) - VM8800A, Đại lý OHKURA Việt Nam

Xuất Xứ:
JAPAN - NHẬT BẢN
Mã sản phẩm:
VM8800A

Tăng Minh Phát tự hào khi được làm đại lý cho OHKURA tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị chính hãng của OHKURA, Các thiết bị OHKURA phổ biến tại Việt Nam.

BỘ GHI VÀ LƯU TRỮ DỮ LIỆU ( PAPERLESS RECORDER ) - VM8800A

VM8800A là máy ghi không cần giấy sử dụng màn hình tinh thể lỏng TFT 10,4 inch. Nó sử dụng CompactFlash (sau đây gọi là "thẻ CF") cho phương tiện ghi và cũng được trang bị các chức năng mạng theo tiêu chuẩn. Các loại đầu vào của nó có thể bao gồm cặp nhiệt điện, đầu dò nhiệt độ điện trở và điện áp DC (dòng điện), có thể được đặt như mong muốn trong tối đa 12 kênh. Ngoài đầu vào, các quá trình tính toán có thể được thực hiện trong tối đa 48 kênh. Dữ liệu hiện đang được ghi và dữ liệu được lưu trữ trên thẻ CF có thể được xem trên màn hình. Chúng cũng có thể được xem trên PC bằng phần mềm xem kèm theo.

Đặc trưng:


1. Đạt được khả năng bắt đa điểm tốc độ cao
Bằng cách cung cấp các mạch đo độc lập trong mỗi kênh, lấy mẫu tốc độ cao có thể được thực hiện ở tất cả các điểm trong tối đa 48 kênh.

2. Điều khiển đơn giản bằng bảng điều khiển cảm ứng Điều khiển bằng bảng cảm ứng
trực quan cho phép sử dụng thiết bị một cách dễ dàng.

3. Được trang bị bộ nhớ trong
dung lượng lớn Được trang bị bộ nhớ trong dung lượng lớn có dung lượng khoảng 450 MB. Ghi âm lâu dài chỉ có thể được thực hiện khi sử dụng thiết bị chính.

4. Thẻ CF được sử dụng làm phương tiện ghi bên ngoài
Tương thích với thẻ CF lên đến 8 GB, cho phép ghi trong thời gian dài. Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng như một tùy chọn.
(Bao gồm thẻ CF 1 GB theo tiêu chuẩn)

5. Khả năng tương thích với đầu ghi RM18G hiện có
Cấu trúc của khối đầu cuối phía sau được thiết kế để tương thích với đầu ghi RM18G hiện có. Nếu một thiết bị hiện có được thay thế, hệ thống dây hiện có và các thành phần khác có thể được sử dụng như nguyên trạng. Một khối thiết bị đầu cuối có thể chứa đầu vào từ nhiều kênh hơn cũng có sẵn.

6. Cấu trúc tích hợp của các đơn vị bên trong
Vì các thành phần hiệu chuẩn đều nằm trong các thiết bị bên trong, nên chỉ có thể thực hiện hiệu chuẩn với các thiết bị bên trong, trong khi vẫn để nguyên hệ thống dây của vỏ máy (không bao gồm TC).

7. Các màn hình đa dạng chỉ có thể có với một thiết bị không cần giấy
Các nút trên màn hình có thể được sử dụng để dễ dàng chuyển đổi giữa hiển thị biểu đồ thanh, hiển thị xu hướng và hiển thị kỹ thuật số. Các màn hình có thể được xem là rất linh hoạt phù hợp với ứng dụng. Ngoài ra, có thể thực hiện đánh dấu các hiển thị xu hướng hoặc xác nhận cài đặt bằng cách chạm vào kênh áp dụng.

8. Được trang bị các chức năng tính toán
Ngoài các phép toán số học cơ bản và chức năng tổng cộng có thể được thực hiện trên đầu vào, các chức năng tính toán có thể ghi lại dữ liệu thu được từ DI hoặc bằng các phương pháp giao tiếp làm giá trị đo lường cũng được cung cấp.

9. Bao gồm tiêu chuẩn của phần mềm hỗ trợ PC
Phần mềm bao gồm bộ tải thông số có thể được sử dụng để đặt thông số trên PC và phần mềm xem dữ liệu có thể được sử dụng để xem và phân tích dữ liệu đo được, được bao gồm dưới dạng phụ kiện tiêu chuẩn.

10. Tương thích với 2 loại cấu hình bên ngoài và phần cắt bảng
Được thiết kế để tương thích với đầu ghi RM18G và tương thích với 2 loại cấu hình bên ngoài và phần cắt bảng.

11. Được trang bị tiêu chuẩn với các chức năng giao tiếp sử dụng chức năng
máy chủ / máy khách Ethernet FTP, có thể sử dụng chức năng máy chủ HTTP, chức năng máy khách SNTP và chức năng Modbus TCP.

12. Chức năng giao tiếp (tùy chọn)
Ngoài Ethernet, RS-485 có sẵn dưới dạng tùy chọn, cho phép giao tiếp bằng Modbus RTU.

13. Cấu trúc chống động đất (tùy chọn)
Bằng cách cố định thiết bị bằng các giá đỡ chống động đất, thiết bị có thể chịu được rung động 2G theo hướng lên xuống và 4G theo hướng trước sau và trái phải.

14. Chức năng bình luận viết tay (V1.20 trở lên)
Có thể nhập các bình luận dưới dạng viết tay về các xu hướng lịch sử.

Xem thêm chi tiết : TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TĂNG MINH PHÁT

VPGD: Số 1, Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

Hotline: (+84) 912 411 068

Email: hai@tmpvietnam.com

 Zalo: 0912411068

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thanh toán linh động
  • Làm việc các ngày trong tuần

© 2018 Tang Minh Phat , all rights reserved